UNBOXING: สายเกาห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะ Althea Thailand มาแล้ว! ชวนมา Shopping Online


สวัสดีค่ะทุกคนนนน

      วันนี้มาแบบตื่นเต้นเลย เป็นครั้งแรกที่บิ๊วจะมา unboxing แกะกล่องช็อปปิ้งให้เพื่อนๆดูกัน!
เหยยยย แอบกระซิบก่อนว่ากล่องนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะนางเดินทางไกลมาจากเกาหลีกันเลยทีเดียว

       บิ๊วเชื่อว่าปัจจุบันนี้การช็อปปิ้งออนไลน์เป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะทั้งสะดวก รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องเหนื่อยเดินเลือกให้เมื่อย ไม่ต้องเสียเวลารถติดออกไปข้างนอก นั่งๆนอนๆสวยๆอยู่บ้านก็ช็อปได้ แต่แต่แต่ เวลาเราช็อปออนไลน์เราจะรู้ได้ยังไงคะว่าของที่เรากำลังจะซื้อเป็นของแท้หรือเปล่า? แม่ค้าจะโกงเรามั้ย? โก่งราคาเรามั้ย?
วันนี้บิ๊วเลยมีเว็บช็อปปิ้งออนไลน์เครื่องสำอางเกาหลีที่ดีมากๆมาแนะนำค่ะ ก็คือเว็บ th.althea.kr/ นั่นเอง!
เว็บนี้เค้าจะรวบรวมสินค้าเกาหลีจากแบรนด์ต่างๆมาให้เพื่อนๆได้ช็อปกันอย่างสบายใจเลยค่ะ

      บิ๊วได้เป็นลูกค้ารายแรกๆที่ได้ทดลองช็อปก่อนระบบจะเปิดให้ใช้บริการได้ในวันที่ 20 กรกฎาคมนี้นะคะ มาดูกันว่าบิ๊วเลือกช็อปอะไรมาบ้าง!
จริงๆตอนได้มามีซองสีน้ำตาลห่อก่อน 1 ชั้นนะคะ แกะออกมาเจอห่อสีชมพูสดใสนี้
ข้างหน้าเขียนบอกรายการที่สั่ง ชื่อผู้สั่ง เลขแทร็กกิ้ง เลขออเดอร์ บิ๊วสั่งของมาเจ็ดชิ้นค่ะแกะออกมาเจอนี่เลย ห่อบับเบิลมากันกล่องเสียหายชะวิ้งงงง เปิดมาเจอลูกๆ


ตัวแรกที่บิ๊วเลือกมาเป็น Innisfree - Jeju lava seawater essence (1,049 บาท)
เจอรีวิวพี่คนนึงไปเลยอดรนทนไม่ได้ ต้องซื้อ!


ตัวต่อมาเป็นตลับทำ DIY Cushion จาก It's My ค่ะ เหยยย เก๋ปะ ตลับลิมิเต็ดด้วยนะ (179 บาท)
เคยมะ ซื้อคุชชั่นมาใช้แล้วไม่โดนใจ แต่ก็ยังอยากใช้รองพื้นในรูปแบบคุชชั่นอะ!? 55555555 เดี๋ยวไว้บิ๊วทำคลิปชวนทำคุชชั่นกันเนอะ


อันนี้เป็นฟองน้ำไส้ในของตลับคุชชั่นค่ะ เอาไว้เปลี่ยน (29 บาท)


ตัวต่อมา อันนี้เป็น Clio Tinted Tattoo Kill Brow บิ๊วเลือกมาเป็นเบอร์ 3 Dark Brown (609 บาท)

  นางเป็นปากกาสักคิ้วแบบทิ้นท์ ด้านนึงจะหัวใหญ่ๆแบบปากกาเมจิก อีกด้านเป็นมาสคาร่าคิ้ว พกง่ายดีสุดท้ายแล้ววว เป็นแปรงตากับปากค่ะ จาก It's My เช่นกัน อยากบอกว่าแปรงคือถูกมาก แปรงคิ้ว 39 บาท แปรงเบลนด์ 59 บาท และแปรงลิป 39 บาท

อันนี้ได้แถมมา Innisfree Super Volcanic pore clay maskมาดูเว็บกันค่ะ คือจริงๆแล้ว Althea เค้ามีเซิร์ฟเวอร์มาหลายประเทศแล้วนะคะ และตอนนี้เค้ามาเปิดให้สาวไทยได้ช็อปกันบ้างแล้วววว http://th.althea.kr

ก่อนอื่นก็เข้าสู่ระบบก่อนค่ะ ไม่สิ ต้องสมัครสมาชิกก่อนเนอะ ก็กรอกรายละเอียดเล้ยยยย 


แล้วก็มาช็อปกันค่ะ เค้าแบ่งหมวดหมู่ไม่ว่าจะเป็นช็อปสกินแคร์ เครื่องสำอาง ดูแลผิวกายและผม ยอดนิยม ฯลฯ เลือกช็อปได้ตามใจเลยนะคะ หรือจะเลือกตามแบรนด์ก็ได้ค่ะ ที่นี่เค้ามีแบรนด์ดังๆอย่าง 3CE, Etude House, Skinfood, Laneige, Innisfree หรือแม้แต่แปลกๆที่บิ๊วไม่เคยเห็นเยอะเลยค่ะ


สมมติว่าช็อปจนหนำใจแล้ว ก็กดเข้าไปที่ตะกร้าของฉัน ตรวจเช็คดูว่าโอเครึยัง ถ้าโอเคแล้วก็กด checkout โลด


มาถึงตรงนี้ เพื่อนๆต้องกรอกที่อยู่สำหรับจัดส่งนะคะ เสร็จแล้วก็เลือกชำระเงิน โดยเค้าจะมีบริการ PayPal ไว้ให้เราใช้ในการชำระเงินค่ะ พอเสร็จแล้วเราก็กด checkout อีกทีแล้วก็นอนรออีเมล์ยืนยันออเดอร์ได้เล้ย

หรือหากสาวๆคนไหนไม่มี PayPal เค้าก็มีช่องการชำระเงินอื่นๆให้เราเลือกได้เลยค่ะ สะดวกสบายมากๆ


เมื่ออีเมล์แจ้งออเดอร์เราเรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นเค้าก็จะเช็คสินค้าให้เรา (เรื่องวันหมดอายุและอื่นๆ) แล้วเมื่อจัดส่งแล้วเค้าจะส่งเลข tracking ให้เรา สามารถเข้าไปเช็คได้ที่ http://web.ecargo.asia/script/users/tracking.php เลยค่ะ เค้าจะแจ้งละเอียดมากกกกกก ตั้งแต่ของแพคออกมาจากเกาหลี > ขึ้นเครื่อง > ถึงโกดังไทย > เตรียมจ่ายให้ไปรษณีย์ไทย > ถึงไหนแล้ว บลาๆ ประทับใจมากกกก


จากนั้นก็แค่รอ 10-15 วัน (หรือเร็วกว่านั้น อย่างที่บอก ของบิ๊วใช้เวลาแค่ 8 วันเองค่ะ) เท่านี้ก็ได้เครื่องสำอางส่งตรงจากเกาหลีมาถึงมือเราแล้วค่ะ


ทำไมสั่งกับ Althea ถึงดี?


1. Free Shipping

2. Authentic 100%

3. Best Price

4. Returnแอบมากระซิบเพิ่มค่ะ อย่างที่บอกว่า Althea Thailand ได้มีการเปิดเว็บอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว
เค้ามี special promotion สำหรับคนไทยด้วยค่ะ!เมื่อซื้อของใดๆก็ตาม เค้าจะมีของแถมสุดพิเศษแถมมาให้ด้วยค่ะ XDแถมยังมีส่วนลดให้กับสาวๆขาช็อปด้วยค่ะ โดยกรอกโค้ด WELCOME-TH ก็จะได้รับส่วนลดทันที 150 บาท!กิจกรรมชวนเพื่อนมาช็อปลุ้นรับ Shopping Spree มูลค่ากว่า 10,000 บาท!

และในวันที่ 10-15 สิงหาคมนี้เท่านั้นนะคะ สำหรับส่วนลด 20% เพียงกรอกโค้ด FREE20

และภายในเดือนนี้ ทาง Althea Thailand เค้าจะมีแจกของฟรีๆกันทุกสัปดาห์ และโปรโมชั่น 1+1 อีกเพียบ!

ของสัปดาห์นี้เป็นนนและอย่าลืมติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/altheathailandสำหรับวันนี้บิ๊วก็ต้องขอตัวลาไปแล้วน้า ไว้เจอกันบล็อกหน้านะคะ สวัสดีค่ะ <3

Snapchat: x2Buildt
Instagram: @x2buildt

CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Back
to top