เห่อกรี๊ดกับของเล่นใหม่! Ver. 88 Liquid Foundation SPF 30 PA+++ with Curve Brush รองพื้นผิวใส บางเบาแต่ปกปิด |x2Buildtสวัสดีค่ะทุกคนนน บิ๊วเองนะคะ วันนี้บิ๊วจะมาเห่อของเล่นใหม่ที่บิ๊วเพิ่งได้มาสด ๆ ร้อน ๆ ให้ทุกคนดูกันค่ะ!  นี่เลยยย
Ver. 88 Liquid Foundation SPF 30 PA+++ with Curve Brush
รองพื้นและแปรงลงรองพื้นจากแบรนด์ Ver. 88 นั่นเองค่ะ
ซึ่งเขามาในแพคเกจรองพื้นที่มาพร้อมแปรงแบบนี้เลยค่ะ


Curve Brush อันเป็นเอกลักษณ์ของ Ver. 88 ที่ออกแบบมาให้ลงรองพื้นได้ง่ายและเรียบเนียนสำหรับทุกพื้นที่บนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นตรงซอกจมูก, โหนกแก้ม, สันกราม ทำให้ลงรองพื้นได้สม่ำเสมอมากยิ่งชึ้นค่ะ


ลักษณะขวดรองพื้นเป็นขวดแก้ว ฝาปั้มแบบนี้ค่ะ ซึ่งพอปั๊มออกมาจะพบว่าเนื้อรองพื้นค่อนข้างเหลวเลยทีเดียวค่ะ

Swatch กันค่ะ จริง ๆ แล้วเขามีมาทั้งหมดสองสี คือเบอร์ 21 Light Beige เหมาะกับผิวขาว
ส่วนสีที่บิ๊วใช้คือเบอร์ 23 Natural Beige เหมาะกับผิวสองสีค่ะ จะเห็นได้ว่าเนื้อรองพื้นค่อนข้างเหลือง เหมาะกับผิวคนเอเชีย แถมยังเนื้อสัมผัสบางเบา เป็นกำมะหยี่ เกลี่ยง่ายมาก ๆ ค่ะ


มาดูความแตกต่างระหว่าง Before & After กันค่ะ โอโหหหห  55555555555555 คือด้วยความที่เนื้อบางเบาและเกลี่ยง่ายมาก บิ๊วแอบเซอร์ไพรส์ที่เขาปกปิดได้กริบมากกกกกกกกกกก ผิวดูใส เนียน กลบรอยสิวและรอยแดง ๆ มิดเลยค่ะ แถมช่วยปรับสีผิวให้เนียนเท่ากันทั้งหน้า

Finish Look! 


ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจลองไปหาซื้อมาลองกันนะคะ บิ๊วว่าเวิร์คมาก ใครมีปัญหาผิวเยอะ ๆ แบบบิ๊วคือเหมาะเลยล่ะ แถมตอนนี้ยังมีราคาพิเศษ จากปกติ 990 บาท เหลือแค่ 690 บาท! ได้ทั้งรองพื้น ได้ทั้งแปรง คุ้มมากกกกกกกกกกก
ยังไงวันนี้บิ๊วไปก่อนนะคะ ไว้พบกันใหม่บล็อกหน้า บ๊ายบายยยยย
CONVERSATION

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Back
to top